แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Art-HOME  เป็นแบบบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องนอนถึง 5 ห้อง จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ให้เพียงพอต่อจำนวนสมาชิกของบ้าน มาชมรายละเอียดกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย ซึ่งตัวบ้านจะมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมเรขาคณิต มีหลังคาในแบบทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกจะเลือกใช้สีครีมยยืนพื้น แซมด้วยสีดำและน้ำตาลทำให้บ้านอยู่มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างไว้หลายบ้าน จึงช่วยให้บ้านสามารถถ่ายเทอากาศได้สะดวก ทั้งยังมีระเบียงไว้ใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้ด้านข้างนอกตัวบ้านยังมีศาลาเอาไว้ให้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายอารมณ์

.

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ที่จอดรถ 1 ศาลานั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 190 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.4 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 086-439 5475

LINE ID : @397zlrci, https://lin.ee/CXyTdNl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?