แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ทรงตัวแอล ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Homebuild โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายนอกที่เลือกใช้ปูนเปลือย ให้ภาพลักษณ์ที่สวยดิบมีเสน่ห์ ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนเล่นระดับสวยงาม ดีไซน์รูปทรงหน้ากว้างในรูปแบบตัวแอล (L-Shaped House) ตกแต่งภายนอกด้วยปูนเปลือยเป็นหลัก แทรกไปด้วยรายละเอียดของอิฐโชว์แนวและผนังไม้บริเวณใต้ฝ้าหลังคา

 

แปลนพื้นที่

จากภาพแปลนจะเห็นได้ว่าตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้าง จัดวางห้องแต่ละห้องในลักษณะอยู่ในแถวเดียวกันทั้งหมด โดยมีห้องรับแขกเป็นส่วนเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยส่วนต่าง ๆ ของบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมครัวไทย พื้นที่ภายใน 199 ตร.ม. ราคาประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 2.5 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถสอบถามผู้ออกแบบผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homebuild

Facebook Page : Homebuild

Line ID : homebuild.kk

Email : homebuild_1@hotmail.com

Tel : 043 – 711309

Tel : 088 – 0546269

Tel : 086 – 8541867

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ