ปัจจุบันบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยความสวยงาม เข้ากับยุคสมัย ดูแลง่าย และยังมีการออกแบบที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ บ้านสไตล์นี้จึงมักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของใครหลายคนที่อยากมีบ้าน

สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง วันนี้ ในบ้าน ได้นำตัวอย่างบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Strong Land มาให้เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับผนังโทนสีชมพูอมส้ม สลับกับการตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาล หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆ พร้อมที่นั่งสองฝั่ง

 

ประตูด้านหน้าติดประตูและหน้าต่างกระจกใส ทำให้พื้นที่ภายในดูกว้างโล่ง โปร่งสบาย ไม่อึดอัด เหมาะสำหรับการตอนรับแขก นั่งเล่น ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

บริเวณห้องโถงตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย เพดานเป็นแบบฝ้าหลุม ติดโคมไฟให้แสงสว่าง พร้อมซ่อนหลอดไฟ LED ทำให้บ้านดูสวยงาม มีมิติมากขึ้น

.

 

ภายในห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์รูปตัวแอลติดกับผนัง ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูสวยงามทันสมัย เข้ากับสไตล์ของบ้าน

 

ผนังสองด้านมีหน้าต่างระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

อีกด้านเป็นห้องนอน ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องเงา ทำให้ห้องดูสว่าง พร้อมทั้งหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้รู้สึกเย็นสบาย หายใจสะดวก เหมาะสำหรับเอนกายพักผ่อน หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน

.

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยไม้ และกระเบื้องลายหินอ่อน ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ แบ่งพื้นที่เป็นโซนเปียกและโซนแห้ง ใช้งานได้สะดวกสบาย มีหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้ด้านในไม่ร้อนอบอ้าว

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัวและห้องโถง เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ตามช่องท่างด้านล่างที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : Strong Land

โทรศัพท์ : 061-419-5241, 087-447-3264

Line id : Strongland

เว็บไซต์ : strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?