เพื่อนๆ คนไหนที่มีที่ดินขนาดเล็ก หรือกำลังมองหาบ้านขนาดกะทัดรัดอยู่ บอกเลยว่าบ้านตัวอย่างที่ ในบ้าน พาไปชมนั้นตอบโจทย์เลยทีเดียว และเป็นผลงานการออกแบบจาก ร้านกิตติศักดิ์วัสดุสาขา2 อ.ท่าตูม ค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ซึ่งเน้นเป็น สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่าย โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนชนเข้าหากัน จึงเหมือนเป็นหลังคาจั่วไปในตัว นอกจากนั้นแล้วยังเลือกโทนสีเทา ที่ให้ความรู้สึกสบายตาไม่หวือหวา

 

ไม่เพียงแค่ผนังปูนฉาบเรียบทาสีเทาเท่านั้น แต่ยังมีการเพิ่มวัสดุที่แตกต่างอย่างไม้เทียมสีเข้มเข้าไป ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นมากขึ้น ลดทอนความแข็งทื่อจากวัสดุปูนเป็นอย่างดี

 

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการดีไซน์บัวผนังสีขาวบริเวณเสาหน้าบ้าน และรอบวงกบหน้าต่าง รวมทั้งบานประตู เพื่อให้หน้าตาบ้านมีความเด่นชัดมากขึ้น อีกทั้งช่วยให้ทุกอย่างไม่เรียบกลมกลืนกันเกินไป

 

สรุปแล้วบ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 850,000 บาท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก คู่รัก หรือคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัวค่ะ

 

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้านหลังนี้ หรือบ้านสวยแบบอื่นๆ อีก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงกับทีมงานออกแบบ หรือรับเหมาก่อสร้างได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nonglak Phonprayod

โทรศัพท์ : 089-720-2036

Facebook Page : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุ สาขา2 อ.ท่าตูม

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?