สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มากับแบบบ้านตัวอย่างกันอีกแล้ว เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งอบอุ่นและสวยงามมาก อย่ารอช้า.. ไปรับชมไอเดียกันเลย

zdjecie_2_an_modrzyk_2_eko_ce

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้บรรยากาศแบบบ้านตามชนบท ที่คนเมืองกรุงนั้นอิจฉา

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยไม้และอิฐ จับคู่กับหลังคาจั่ว ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย

ภาพหน้าจอ 2016-02-01 17.07.25

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องทำงาน ที่พร้อมจะประยุกต์ให้เป็นห้องนอนก็ได้ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างครบครันและลงตัว ตวามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 126 ตร.ม. และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.2 – 1.4 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดี และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีเช่นกัน
ที่มา : Dom.pl

elewacja_1_an_modrzyk_2_eko_ce elewacja_2_an_modrzyk_2_eko_ce elewacja_3_an_modrzyk_2_eko_ce elewacja_4_an_modrzyk_2_eko_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...