สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีแบบบ้านแนวโมเดิร์นทรอปิคอลขนาดเล็กมาฝากกัน รองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี ตกแต่งด้วยรายละเอียดผสมผสานระหว่างธรรมชาติและความโมเดิร์น ผลงานจาก Baanbaab มีชื่อว่า แบบบ้าน A-093-B

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกคุมโทนสีขาว เสริมดีเทลการตกแต่งด้วยผนังอิฐ ระแนงเหล็ก และเสาหินทรายที่เฉลียงด้านหน้า ด้านข้างของตัวบ้านมีที่จอดรถใต้ชายคารองรับรถยนต์ได้ 1 คัน บริเวณรอบๆ สามารถแต่งเติมสนามหญ้า เพิ่มสีเขียวให้ภาพรวมของบ้านดูอ่อนโยนและสบายตายิ่งขึ้น

 

การตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่าย แต่ก็สอดแทรกไปด้วยความหรูหราจากผนังกระเบื้องลวดลายหินทรายสีเข้ม ตัดกับสีครีมซึ่งเป็นสีหลักของภายในได้อย่างลงตัว ช่องรับแสงขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นวิวภายนอก นอกจากจะเป็นทัศนียภาพที่สวยงามแล้ว ยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติและอากาศถ่ายเทได้ดีอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างจะอยู่ที่ 700,000 – 800,000 บาท (ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้, ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บต้องการสั่งซื้อแบบบแปลนบ้านหลังนี้ สามารถคลิกที่มาด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน A-093-B โดย Baanbaab 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ