กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็ก ดีไซน์เน้นการพักผ่อน เหมาะสำหรับสร้างเป็นบ้านสวนท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ หนึ่งในผลงานการออกแบบจาก The Hillside Design ลองมาชมกันเลยครับ

ตัวบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงประมาณ 60 เซนติเมตร หลังคาเลือกใช้ทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยเมทัลชีท พื้นที่ด้านหน้ามีระเบียงทรงตัวยูออกแบบไว้เพื่อการพักผ่อน นั่งเล่น หรือรับแขก พร้อมหลังคาแบบโปร่งแสงโอบไว้ทั้งสามด้าน

 

พื้นเฉลียงด้านหน้าปูด้วยวัสดุไม้เทียง ผนังส่วนหน้าประกอบไปด้วยผนังกระจกและประตูโปร่งแสง สร้างความเชื่อมโยงระหว่างภายนอกและภายใน เมื่อเดินเข้าไปภายในจะพบกับห้องโถง จัดเป็นโซนนั่งเล่นและโซนรับประทานอาหาร ถัดเข้าไปด้านในจะมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องทำงาน และห้องครัวถูกจัดไว้ส่วนหลังสุดของบ้าน

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 92 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.0 – 1.2 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์/ตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสั่งซื้อแบบแปลนบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ