บ้านน็อคดาวน์หรือบ้านโครงสร้างเหล็ก เป็นบ้านทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการบ้านทีมีราคาที่จับต้องได้ ั้งยังก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับเป็นพักอาศัยหรือบ้านเพื่อธุรกิจ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดียของ บ้านพักตากอากาศน็อคดาวน์ ผลงานจาก bb-home ban knock down ไปชมกันเลยจ้า

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์แบบตัวแอล โดยมีรูปทรงพื้นฐานในลักษณะทั่วไปของบ้านแนวโมเดิร์น โครงสร้างบ้านเป็นโครงเหล็ก ผนังภายนอกเป็นวัสดุไม้เทียม จึงทำให้บ้านหลังนี้มีกลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลที่มีความสวยดิบ

 

จุดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบระเบียงบ้านแบบกว้างขวางเป็นพิเศษ โดยสามารถใช้เป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ โดยเฉพาะมุมนี้ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่มุมสูง จึงให้ทิวทัศน์ที่สวยงาม

 

ภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงใหญ่ที่แบ่งพื้นที่ใช้สอยในมุมต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งผนังด้วยโทนสีครีม พร้อมผนังไม้เทียมสีน้ำตาลที่ให้บรรยากาศอบอุ่น

 

ทางด้านห้องน้ำนั้นออกแบบเรียบง่าย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทำให้สะดวกต่อการใช้งานสุด ๆ

บ้านพักตากอากาศน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงกว้างพิเศษ หากเพื่อน ๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : bb-homebanknockdown

เบอร์โทรศัพท์ : 085-30057775 / 063-5925658

LINE ID : bbhome2014 / bbhome2018

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?