บ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย คราวนี้ ในบ้าน ก็มีแบบสวยๆ มาให้ชมกันอีกเช่นเคย โดยจะออกแนวหรูหราและทันสมัย รองรับชีวิตยุคใหม่ได้อย่างเต็มเปี่ยม

ตัวบ้านสร้างจากคอนกรีต เลือกใช้หลังคาแบน ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว – ดำ (โมโนโทน) เน้นความเหลี่ยมสันและคมชัดของวัสดุ ออกแบบผนังกระจกไว้ตรงมุมของโครงสร้าง นอกจากจะเพิ่มแสงสว่างที่ภายในแล้ว ยังช่วยให้บ้านดูหรูหราและมีมิติขึ้นอีกด้วย

2 storey black flatted roof luxurious modern house (1)

 

ที่ชั้นสองยังมีระเบียงขนาดพอเหมาะ เหมาะสำหรับช่วงเวลาส่วนตัวสุดโรแมนติกของคู่รักหรือคุณพ่อคุณแม่ หรือจะเอาไว้ดูดาวตอนกลางคืนก็ลงตัวทีเดียว

2 storey black flatted roof luxurious modern house (3)

 

ลองมาชมการตกแต่งภายในกันบ้างครับ ออกแนวโมเดิร์น – ลักชูรี่ ภายใต้พื้นหลังโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ใช้จะเลือกแบบผสมผสาน ปูพื้นด้วยกระเบื้องเรียบ มีลูกเล่นที่ฝ้าเพดาน ที่ออกแบบเป็นชั้นๆ แถมยังมีไฟอยู่ตรงกลางอีกด้วย

2 storey black flatted roof luxurious modern house (5)

 

เรียกได้ว่าเป็นบ้านสุดหรูที่พิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ลองชมภาพสวยๆ เป็นแรงบันดาลใจกันดูครับ อาจจะปิ๊งไอเดียเจ๋งๆ สำหรับบ้านหลังใหม่ของคุณก็เป็นได้

ที่มา : Hhomedesign

 

2 storey black flatted roof luxurious modern house (2)

 

2 storey black flatted roof luxurious modern house (4)

 

2 storey black flatted roof luxurious modern house (6)

 

2 storey black flatted roof luxurious modern house (7)

 

2 storey black flatted roof luxurious modern house (8)

 

2 storey black flatted roof luxurious modern house (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ