บ้านสไตล์ร่วมสมัย เป็นบ้านอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยการออกแบบที่มีการผสมผสานระหว่างบ้านสมัยใหม่กับสมัยเก่าเข้าด้วยกัน ทำให้บ้านสไตล์นี้ไม่มีคำว่าตกยุค

และบ้านที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมนั้นเป็นผลงานการออกแบบของบริษัทสถาปนิก SK Home จะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ หรือไม่นั้น ต้องตามมาชมกันก่อนค่ะ

บ้านสไตล์ร่วมสมัยสองชั้น หลังนี้ มีการออกแบบด้วยหลังคาทรงปั้นหยา เข้ากันดีกับสภาพภูมิอากาศของบ้านเรา นอกจากนั้นยังมีการเลือกโทนสีผนังที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายตาอย่าง สีฟ้าอ่อนและสีขาว ไม่เพียงเท่านั้นตัวบ้านยังมีการเลือกใช้บานหน้าต่างที่ขนาดแตกต่างกันออกไป ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้นอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาชมกันใกล้ๆ ตัวบ้านจะเห็นว่ามีการเพิ่มรายละเอียดให้กับรูปลักษณ์ภายนอกบ้านด้วยบัวด้านบนบานหน้าต่าง และบานประตูแต่ละอัน ไม่เพียงเท่านั้นจะเห็นว่าผนังบ้านมีการเซาะร่องอีกด้วย ซึ่งช่วยให้ผนังบ้านดูไม่แบนเรียบดูน่าเบื่อ

 

ในส่วนของผนังภายในบ้านจะเห็นว่ามีการเลือกใช้โทนสีขาว เน้นความสว่างและโปร่งโล่ง ฝ้าเพดานที่โถงทางเข้าจะเห็นว่ามีการเล่นระดับให้ลึกเข้าไป ทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูมิติ และโปร่งโล่งมากขึ้นกว่าฝ้าเพดานที่เล่นเป็นระดับเดียวกันทั้งหมด

 

ในส่วนห้องครัวมีการออกแบบเคาน์เตอร์ให้เป็นรูปตัวแอลเข้ากับมุมผนังห้องได้อย่างพอดี ถึงแม้ว่าพื้นที่ภายในจะมีขนาดกะทัดรัดก็ตาม อีกทั้งเคาน์เตอร์ครัวก็มีการออกแบบฟังก์ชันให้เพียงพอสำหรับการทำอาหาร พร้อมหน้าต่างระบายกลิ่นขนาดเล็ก

 

ในส่วนของห้องนอนชั้นสองจะมีการเลือกใช้วัสดุที่เหมือนกับพื้นที่ด้านล่าง และบานหน้าต่างมีการเลือกให้เป็นบานขนาดกว้างติดกับพื้น ซึ่งช่วยให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติเข้ามาแบบเต็มๆ และให้บรรยากาศที่โปร่งโล่งมากขึ้น

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้ มีการเลือกใช้ผนังกระเบื้องสีขาวสว่างตา ซึ่งเข้ากันดีกับชุดสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ส่วนพื้นห้องน้ำก็มีการเลือกใช้เป็นกระเบื้องที่มีลวดลายซับซ้อนด้วยสีดำตัดกับสีขาว เพิ่มรายละเอียดให้กับห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

.

 

บ้านสไตล์ร่วมสมัยหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว โรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 126 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางเป็นอย่างยิ่ง หากใครสนใจบ้านร่วมสมัยแบบนี้สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านได้เลยค่ะ ^^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?