ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน ขอพาไปชมบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก PPY House ที่เน้นความเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังบ้านทาด้วยสีเอิร์นโทน ให้บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย สบายตา ผนังด้านหน้าตกแต่งด้วยหินทราย เพิ่มความสวยงามและโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ทางเดินด้านหน้าล้อมรอบด้วยต้นไม้ ทำให้บริเวณบ้านดูร่มรื่น น่าอยู่ยิ่งขึ้น

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับเฉลียง ให้แขกที่มาเยี่ยมเยียนได้หยุดพัก ก่อนเข้าสู่ห้องโถงใหญ่ ฝ้าเพดานหลุมฝังหลอดไฟ LED และติดโคมไฟแบบวอร์มไลท์ ทำให้ห้องนี้ดูสวยงาม มีมิติมากขึ้น ส่วนผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อน ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย เป็นพื้นที่สำหรับต้อนรับแขก หรือนั่งเล่น ทำกิจกรรม ใช้เวลากับคนในครอบครัว

 

ประตูและหน้าต่างทำจากกระจกใส ทำให้พื้นที่ภายในดูปลอดโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเทได้สะดวกยิ่งขึ้น

 

โคมไฟวินเทจ เพิ่มความโดดเด่น มีสไตล์ให้กับห้องโถง

 

บันไดเดินสู่ชั้นสองปูด้วยพื้นไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมกับราวเหล็กป้องกันอันตราย ทำให้สามารถใช้บันไดได้สะดวกยิ่งขึ้น

ชั้นสองเป็นห้องนอนกว้าง เพดานฝังหลอดไฟ LED และติดโคมไฟไว้ตรงกลาง พื้นด้านล่างปูด้วยไม้ เพิ่มความเป็นธรรมชาติ แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

เมื่อเปิดประตูกระจกออกไปจะพบกัยระเบียงกว้าง เหมาะกับการกินลม ชมวิวธรรมชาติ เพิ่มสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำกิจกรรมต่างๆ

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 195 ตร.ม. ราคา 2.75 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 082-4512300 ,080-2302055 , 02-409-5115 ต่อ 101

Line ID : @ppyhouse , ppyhouse4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?