ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้าน ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะวันนี้ ในบ้าน มีตัวอย่างบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีรูปทรงโดดเด่นสะดุดตา อีกทั้งยังมีการตกแต่งภายในที่หรูหรา สวยงาม ผลงานจาก TP House Construction พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านทรงร่วมสมัยหลังนี้มีขนาดชั้นครึ่ง หลังคาจั่วสองชั้นช่วยระบายอากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังภายนอกทาด้วยโทนสีเทาอมฟ้า เข้ากันได้ดีกันบัวปูนปั้นสีขาว และเสาหินทรายด้านหน้า ชั้นแรกเป็นโรงจอดในร่ม สำหรับรถ 2 คัน กันแดด กันฝน เหมาะกับสภาพอากาศที่ไม่ค่อยแน่นอนของเมืองไทย

 

เมื่อเดินขึ้นบันไดเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับเฉลียงกว้าง ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ ดูสวยงาม หรูหรา ให้บรรยากาศเชื้อเชิญแก่แขกที่มาเยี่ยมบ้าน

.

 

ผ่านเฉลียงเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องโถงใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่านกันแสงสีน้ำตาล กลมกลืนกับชุดรับแขกหรูหรา ทำให้บ้านดูโดดเด่น สะดุดตายิ่งขึ้น

.

 

รอบห้องติดประตูและหน้าต่างบ้านเลื่อนกันแสง ช่วยป้องกันความร้อน แต่ยังคงได้รับแสงจากธรรมชาติทำให้บรรยากาศภายในดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด

 

ผนังหนังห้องทาด้วยสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวสะอาดตา ส่วนเพดานเป็นฝ้าหลุมประดับด้วยโคมไฟสุดหรู และซ่อนไฟ LED เพิ่มลูกเล่นและความสวยงามให้กับห้องโถง ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

บันไดขึ้นสู่ชั้นสองปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ พร้อมกับราวจับอลูมิเนียม

.

 

ห้องนอนด้านบน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว-น้ำตาล ประกอบไปด้วยตู้เสื้อผ้า เตียง และผ้าม่านกันแสง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

.

.

 

ส่วนห้องน้ำเป็นตกแต่งด้วยกระเบื้องดำลายหินอ่อน ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสขภัณฑ์สีขาว มีสไตล์สวยงามเข้ากับยุคสมัย ส่วนอีกด้านเป็นห้องอาบน้ำ พร้อมฝักบัวให้เลือกสองระดับเลือกใช้ได้ตามใจชอบ

.

 

บ้านหลังนี้มีขนาดชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องคาราโอเกะและโรงจอดรถ งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 ถึง 2 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

Facebook : รับสร้างบ้านเชียงราย พะเยา ” ช่างบลู “

เบอร์โทรศัพท์ :  080 – 1255060 (ช่างบลู)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?