กลับมากันอีกครั้งกับ ในบ้าน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านพักตากอากาศ ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา  ท่ามกลางธรรมชาติแสนร่มรื่น ทำให้การมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัวเป็นไปด้วยความสงบ ผ่อนคลาย บนพื้นที่ของรีสอร์ท LIMONCELLO LAZY VALLEY KHAO YAI ตั้งอยู่ที่ เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ผลงานการออกแบบของ BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปชมกันได้เลยครับ

TSP23 เป็นบ้านน็อคดาวน์ ขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถนำตัวบ้านที่ประกอบสำเร็จจากโรงงานมาติดตั้งภายในพื้นทึ่ที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในส่วนของการก่อสร้างไปได้มากเลยทีเดียว

 

ตัวบ้านขนาดสองชั้น โครงสร้างเหล็ก ยกพื้นสูง ลักษณะของบ้านมีรูปทรงคล้ายตัว L มุงด้วยหลังคาเมทัลชีทรูปทรงแบน ตกแต่งตัวบ้านด้วยโทนสีน้ำตาล-ดำ รอบตัวบ้านปลูกตัวไม้ขนาดต่างๆ พร้อมสนามหญ้าหน้าบ้าน ให้ความร่มรื่นและมุมมองที่สวยงามร่มรื่น

 

บ้านหน้าของตัวบ้านทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ถูกจัดวางด้วยพื้นที่ระเบียงที่มีพื้นที่ใช้งานกว้างขวาง เหมาะแก่กับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน รับชมทัศนีภาพ หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน

 

พื้นที่ระเบียงที่ทอดยาวขนานไปกับตัวบ้าน ติดตั้งระเบียงเหล็กสีดำที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ของตัวบ้าน ตามระเบียงประดับโคมไฟสีส้มให้แสงสว่างที่สวยงามย่ำค่ำคืน

 

บริเวณระเบียงชั้นบนสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ในมุมสูงได้ถนัดตายิ่งขึ้น สาดโครงสร้างเหล็กมุงด้วยวัสดุโปร่งแสง ช่วยให้บริเวณระเบียงไม่มืดทึบจนเกินไป

 

พื้นที่พักผ่อนชั้นล่างของตัวบ้านติดตั้งผนังกระจกบ่านใหญ่ให้แสงสว่างจากภายนอก พร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในห้องตกแต่งด้วยของตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมกับโซฟาปรับเอนนอนเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างที่สุด

 

พื้นที่พักผ่อนชั้นบนตกแต่งเพดานและผนังด้วยแผ่นไม้ พื้นปูด้วยวัสดุลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงหรูหราทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่นมั่นคง

 

ห้องครัวโดดเด่นด้วยผนังลวดลายอิฐสีน้ำตาลเข้ม และโคมไฟรูปทรงแบบลอฟท์ที่เข้ากับโทนสีของห้องได้เป็นอย่างดี พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามหลากสีสัน พร้อมกับวิวทิวทัศน์ภายนอกที่เพิ่มบรรยากาศการรับประทานอาหาร

 

ห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว น้ำตาล ดำ เตียงขนาดใหญ่พร้อมชุดโต๊ะทำงาน และโต๊ะนั่งเล่น และยังสามารถรับชมวิวธรรมชาติภายนอกผ่านผนังกระจกบานใหญ่ของห้อง เหมาะกับการผ่อนคลายได้อย่างดีเยี่ยม

.

 

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยอิฐสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยโทนสีดำ ซึ่งใช้การออกแบบที่เล่นสีขาวตัดกับดำ แสงสีส้มจากโคมไฟผนังให้ความรู้สึกอบอุ่น

 

ภายในห้องน้ำถูกจัดสรรค์พื้นที่ให้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ห้องอาบน้ำกระจกใสให้ความรู้สึกหรูหรา เข้ากับผนังอิฐสีขาวของห้อง

 

บ้านพักตากอากกาศน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย  4 ห้องนอน 4 หอ้งน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องอาหาร 2 ห้องพักผ่อน พร้อมระเบียง พื้นที่ใช้สอย 315 ตร.ม.  ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 3,859,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?