แม้ว่าการออกแบบบ้าน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ความสวยงามของ “บ้านไม้” ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

ด้วยความสวยงาม กลมกลืมกับธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศในบ้านไม้ดูอบอุ่น เป็นกันเอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากบ้านแบบอื่นๆ

เพื่อนๆ คนไหนที่ไฝ่ฝันอยากจะมีบ้านไม้สักหลังเป็นของตัวเอง วันนี้ ในบ้าน ได้นำแบบบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ ชล ขวัญ มาเป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านไม้สองชั้นหลังนี้มีรูปทรงทันสมัย ด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้เป็นอย่างดี บริเวณรอบบ้านล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว มีทางเดินเลียบสนามหญ้า เหมาะสำหรับการเดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวธรรมชาติโดยรอบ

 

หน้าบ้านมีเฉลียงยื่นออกมา เป็นพื้นที่สำหรับรับแขก หรือนั่งเล่นพักผ่อนในวันสบายๆ ส่วนอีกด้านเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นสองของบ้าน ซึ่งเป็นระเบียงกว้างโปร่ง เหมาะสำหรับทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับคนในครอบครัว

ตัวบ้านติดประตูและหน้าต่างประกอบด้วยกระจกใส เปิดรับแสงจากภายนอก และช่วยระบายอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบายมากขึ้น

 

เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้ มีความอบอุ่น สวยงาม พร้อมฟังชันก์การใช้งานที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือใช้ชีวิตในวัยเกษียณเป็นอย่างยิ่ง เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบบ้านหลังนี้สามารถนำไปเป็นไอเดีย หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : ชล ขวัญ

เบอร์โทรศัพท์ : 094413334

LINE ID : chon25251982

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?