แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยงามสวยงาม เรียบง่าย เข้ากับยุคสมัย กลายเป็นบ้านในฝันที่ใครๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ และวันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำอีกหนึ่งตัวอย่างของบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก J_Construction มาฝากเพื่อนๆ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ระบายน้ำฝนได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านทาด้วยสีขาวพื้นเทา แซมด้วยสีส้มและสีน้ำตาล กลมกลืนกับวงกบประตูและหน้าต่างสีดำ ส่วนทางเข้าบ้านเป็นบันไดยกระดับ เมื่อเดินขึ้นไปจะพบกับระเบียงก่อนประตูเข้าบ้าน

 

นอกจากนั้นบริเวณรอบด้านของตัวบ้านยังติดประตู และหน้าต่างที่ทำจากกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงานในเวลากลางวัน และทำให้พื้นที่ภายในดูปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่ทำให้อึดอัด

.

 

ห้องด้านหน้ามีระเบียงยื่นออกมา ล้อมรอบด้วยราวกั้นเหล็กสีดำ เป็นพื้นที่สำหรับ รับลม ชมวิวธรรมชาติ ให้บรรยากาศผ่อนคลาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีระแนงเหล็กกันแสง เพิ่มดีเทลและความสวยงามให้กับตัวบ้าน

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ทาผนังด้วยสีขาวสว่างแซมด้วยสีน้ำตาล พร้อมทั้งปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนเพิ่มความอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ส่วนเพดานเป็นฝ้าหลุม ตกแต่งด้วยโคมไฟอินดัสเทรียล ทำให้ห้องนี้สวยงาม มีมิติมากขึ้น

.

.

 

นอกจากพื้นกระเบื้องหินอ่อนลายสีขาวจะช่วยทำให้พื้นที่ภายในดูกว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยให้บ้านดูสว่าง สะอาดตาอีกด้วย

.

 

ประตูเปิดสู่ห้องอื่นๆ ภายในบ้าน ทำจากไม้ เพิ่มบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง

 

ประตูสู่ห้องครัว

 

ห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม ผนังตกแต่งด้วยลวดลายอิฐ พร้อมทั้งเคาน์เตอร์รูปทรงตัวยูสีขาว ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำสะดวกต่อการทำความสะอาด นอกจากนั้นบังมีเตาแก๊ส อ่างล้างมือบิวท์อิน และเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้านอีกด้วย

ประตูบานเลื่อนเปิด-ปิดง่าย สะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

เตาแก๊สแบบบิวท์อิน ดูทันสมัย สวยงาม พร้อมเครื่องดูควัน ระบายอากาศ

.

.

 

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล-ครีม กลมกลืนกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ สร้างความสุขระหว่างเข้าห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

.

 

ห้องน้ำอีกห้องตกแต่งโดยกระเบื้องลายสีฟ้า สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป

.

.

.

 

ในห้องน้ำมีฝักบัวสองระดับ เลือกใช้ได้ตามใจชอบ

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3​ ห้องนอน​ 3​ ห้องน้ำ​ 1​ ห้องครัว​ 1​ ห้องรับแขก​ 1​ ส่วนรับประทานอาหาร​ 1​ ห้องแต่งตัว ในพื้นที่ 131 ตร.ม. ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจสมารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : J_Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 089-633-6678 , 089-478-6789 (ช่างจิ๊บ)

 

 

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?