สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาพบเจอกันอีกเล่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ ตกแต่งวัสดุทันสมัย แต่อบอุ่นด้วยขนาดที่กำลังดี และโทนสีของบ้านที่ดูเรียบร้อย มีความภูมิฐานในตัว เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

 

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคปตามแบบฉบับสวนโมเดิร์น เว้นจังหวะที่ลงตัว และรายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆ บ้านดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด กับบรรยากาศบนเนินเขา

 

สระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ ออกแบบในแนวยาว ตามรูปแบบของบ้าน ดูโดดเด่น เข้ากับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตทั้งหมด มีความแข็งแรงสูง ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ ซ้อนชั้นกันแบบกล่องซ้อนกัน ช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง

 

ตกแต่งช่องเปิดกระจกจำนวนมาก ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังปูนเปลือยตกแต่งให้เป็นไปตมคอนเซ็ปของบ้าน

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ๆ ได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย สเปซภายในที่แปลกตา มาจากการเล่นระดับของพื้นระหว่างชั้นนั่นเอง

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว จากปูนเปลือยและฉาบเรียบ และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแบบบ้านมินิมอลเลือกตกแต่ง ดูโปร่งโล่ง น่าพักผ่อนที่สุด

 

ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก เล่นมุมมองภายในให้แปลกตา น่าหลงไหล

 

อยู่ในงบในการก่อสร้างที่ 8 ล้าบาท (ไม่รวมของตกแต่งและสระว่ายน้ำ) บ้านหลังสวยหลังนี้อยู่บนพื้นที่ใช้สอยรวม 270 ตร.ม. หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบนำไอเดียไปใช้ให้เกิด ประโยชน์กันต่อได้เลยครับ

 

ที่มา : Architectureartdesigns

 
Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...