สวัสดีครับ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ Naibann ไม่เคยพลาดสิ่งดีๆ การนำไอเดียและแบบบ้านมาให้เพื่อนๆรับชมกันครับ ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ออกแบบให้มีมิติที่สวยงาม และกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่รายล้อม รับชมไอเดียกันเลย

Improved_Exterior_Front_Day

 

ในพื้นที่เป็นเนินหญ้า ตกแต่งด้วยฮาร์ดสเคป สลับกับสนามหญ้าสีเขียวสด ไม้ยืนต้นให้ร่มเงาและรองรับกิจกรรมใต้ร่มไม้ที่สนามหญ้าข้างบ้าน ชวนอารมณ์ให้พักผ่อนเป็นที่สุด

Improved_7980

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก แบบบ้านทรงกล่อง ตกแต่งคู่กับหลังคาสแลปสวยงามจังหวะช่องเปิดช่องแสงจากกระจก เน้นความสมัยใหม่ได้ดี โชว์โครงสร้างเหล็กเข้ากันได้ดีกับบ้านสไตล์นี้เป็นที่สุด

Improved_Exterior_Front_Dusk

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นล็อฟท์ โชว์โครงสร้างคอนกรีตเปลือยสวยงาม เข้ากับงานโครงสร้างเหล็กเพิ่มขึ้น พื้นไม้ที่สวย เข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวจากไม้ จัดวางแบบมินิมอลสวยงามมาก

Improved_8128

 

แบบบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่รองรับครอบครัวขยาดได้ดีเยี่ยม อยู่ในงบประมาณการก่อสร้าง 4 ล้านบาท

Improved_8088

 

หวังว่าเพื่อนๆจะหลงรักบ้านหลังนี้ได้ไม่ยาก และเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ ^_^
ที่มา Archdaily

Improved_8036

 

Improved_8116


Improved_8176

 

Improved_8230

 

Improved_8311

 

Improved_8382

Basement_Plan First_Floor_Plan Improved_7896


Improved_7994

Improved_8209

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...