กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับแบบบ้านที่ออกแบบอย่างสวยงามหรูหรา ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นล๊อฟท์ ซึ่งอาจจะเป็นไอเดีย หรือสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เพื่อนๆ ชาวเว็บที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ กันอยู่ โดยบ้านหลังนี้จะออกแบบสวยงามหรูหราถูกใจเพื่อนๆ กันแค่ไหนนั้น ไปรับชมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน 2BR15027-8  ตั้งอยู่ที่จังหวัด ลำปาง เป็นผลงานการออกแบบจาก บ้านรักษ์ โครงสร้างคอนกรีตรูปทรงเลขาคณิตคุมโทนด้วยสีเทาและสีขาว หลังคารูปทรงแบนตามรูปทรงของบ้านที่เล่นระดับกับตัวบ้านแต่ละชั้น พื้นที่โดยรอบจัดให้เป็นสวนหย่อม สำหรับพีกผ่อน

 

มองจากภายนอกบ้านจะสามารถมองเห็นตัวบ้านในรูปทรงตัว L ที่มีระเบียงบ้านที่โดดเด่น รั้วบ้านผสานระหว่างปูนเปลือยและโครงสร้างเหล็กอย่างลงตัว

 

พื้นที่ระเบียงที่บื่นออกมาจากตัวบ้านที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ด้านล่างสามารถใช้เป็นที่าำหรับจอดรถได้ รอบตัวบ้านถูกจัดสวนไว้อย่างร่มรื่น

 

บริเวณห้องนั่งเล่นในรูปทรงยาวติดตั้งผนังสองด้านด้วยหน้าต่างกระจกพร้อมผ้าม่านสีเข้ม ที่ให้แสงสว่างอย่างเพียงพอ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยชุดรับแขก และโทรทัศน์พร้อมชั้นวาง

 

พื้นที่ห้องรับประทานอากหารถูกจัดวางใกล้กับบริเวณของห้องครัว ภายในห้องตกแต่งโทนสีขาวสว่าง พร้อมหลอดไฟสีขาว ที่ให้แสงสว่างและเพิ่มมิติของห้องให้ดูกว้าง เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้ในโทนสีน้ำตาลเข้มตัดกับสีขาวของห้อง

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น พร้อมเคาน์เตอร์ชุดเครื่องครัวแบบครบครัน ให้ความสะดวกในการประกอบอาหารแก่เจ้าของได้เป็นอย่างดี

 

ภายในห้องนอนเลือกใช้ผนังและเพดานด้วยโทนสีอ่อน ปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้ธรรมชาติ ตกแต่งด้วยผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ห้องดูหรูหรา

 

ห้องน้ำตกแต่งผนังและพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนลวดลายธรรมชาติ จัดสรรค์พื้นที่ภายในห้องอย่างเป็นสัดส่วน และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามหรูหรา

 

บ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นล๊อฟท์ หลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยขนาด 225 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้างที่ประมาณ 2.95 – 3.35 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปดูได้ตรงที่มาด้านล่างนี้กันได้เลย

ที่มา: แบบบ้าน 2BR15027-8 บ้านรักษ์

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?