สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้จะขอพาไปชมบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานออกแบบจาก Beyond Home ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ตามมาเก็บไอเดียกันได้เลย

เริ่มจากรั้วบ้านภายนอก เป็นรั้วปูนสีขาวตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม สีขาวของผนังรั้วกำแพงเข้ากับสีน้ำตาลเข้มของงานไม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งรั้วไม้ที่มีลักษณะโปร่งไม่ทึบ ช่วยให้บรรยากาศโดยรวมของบ้านดูเป็นส่วนตัวแต่ไม่อึดอัด

 

ตัวโครงสร้างคุมโทนด้วยสีขาวเป็นหลัง มีการตกแต่งดีเทลงานไม้เสริมลงไปในส่วนผนังตามจุดต่างๆ ด้านหน้าทางเข้ามีที่จอดรถใต้ชายคาอยู่ด้วย

 

สระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ ถูกจัดสรรไว้ติดกับประตูทางเข้าบ้าน สร้างบรรยากาศการพักผ่อนแบบรีสอร์ท เหมาะสำหรับจัดงานปาร์ตี้ริมสระเป็นอย่างยิ่ง

 

เข้ามาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผนัง พื้นกระเบื้อง และฝ้าเพดาน ติดตั้งไฟ LED ฝังฝ้า จัดสรรแบบแปลนสไตล์ Open Plan เชื่อมโยงทุกพื้นที่อยู่อาศัยอย่างโปร่งโล่งและเป็นอิสระ

 

โซนห้องครัวเป็นมุมเล็กๆ แต่มีความครบครัน ด้วยเคาน์เตอร์ชิดผนังทรงตัวแอล ปูท็อปด้วยแกรนิตสีดำ ตกแต่งประตูเปิดตู้ด้วยลวดลายไม้สวยงาม มาพร้อมปล่องดูดควันระบายกลิ่นอาหาร

 

อีกหนึ่งบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่สวย เท่ ทันสมัย และมีเอกลักษณ์สุดๆ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เพื่อนๆ จะชื่นชอบกันไม่น้อยนะครับ ^_^

ที่มา : Beyond Home

โทรศัพท์ : 083-294-3850

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ