เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านแยกส่วนสไตล์อนุรักษ์ธรรมชาติ โทนสีขาวสะอาดตา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกคน ขอนำเสนอแบบบ้านสไตล์อนุรักษ์ธรรมชาติ โดยมีการก่อสร้างตัวอาคารไว้แยกส่วน ดูเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังสร้างด้วยแนวคิดอนุรักษ์ธรรมชาติอีกด้วย

บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยกัน มีรูปทรงที่แปลกประหลาด แต่สวยงามและทันสมัย ก่อสร้างอย่างผสมผสานด้วยวัสดุไม้และปูน ทาสีตกแต่งด้วยสีขาวเรียบๆ ดูสะอาดตา รอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ดูร่มรื่น น่าอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง

 

Advertisement

ek023-01

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงที่ทำจากไม้ไว้นั่งเล่น เหมาะสำหรับชมบรรยากาศรอบๆ หรือนั่งจิบชายามบ่ายก็เข้าท่า ภายในมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว พร้อมโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ให้แสงสว่างในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์รักธรรมชาตินี้อาจจะดูแปลกตาไปสักนิด แต่นับว่าเป็นไอเดียการออกแบบที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ด้วยการแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสองส่วน ซึ่งนอกจากดูทันสมัยแล้ว ยังสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้สอยอีกด้วย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นครับ

ที่มา : Jungle-houses

 


ek023-02

 

ek023-03

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...