เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นสองชั้น สอดแทรกความคลาสสิคด้วยไม้อย่างลงตัว

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอนำเสนอบ้านโมเดิร์นขนาดสองชั้น แต่เสริมความหรูหราแบบคลาสสิคด้วยวัสดุไม้อย่างลงตัว มาพร้อมชานบ้านและสนามหญ้าครับ

บ้านหลังนี้สร้างเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาแบน ตัวอาคารทาสีทึบ โดดเด่นบริเวณชานบ้านที่ตกแต่งด้วยพื้นไม้ เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูสำหรับภายนอก เพิ่มความปลอดโปร่งให้ภายในด้วยประตูแบบเปิดกว้างบริเวณชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีระเบียงบ้านชั้นสองที่ดูทันสมัยอีกด้วย

 

2f-modern-house-with-wooden-patio (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างสว่างสดใสในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวทันสมัย ดูหรูหราและพร้อมใช้งาน ทาผนังด้วยสีขาว ดูสว่างและสะอาดตาเป็นอย่างยิ่ง ติดหน้าต่างแบบกระจกใสขนาดใหญ่ เพิ่มแสงสว่างและความปลอดโปร่งภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนึ้มีจุดเด่นที่การออกแบบอย่างโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย อีกทั้งเสริมความหรูหราที่ภายนอกด้วยสไตล์คลาสสิคอย่างลงตัว เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัวคนยุคใหม่ครับ

ที่มา : Double High house

 


2f-modern-house-with-wooden-patio (2)

 

2f-modern-house-with-wooden-patio (3)

 

2f-modern-house-with-wooden-patio (4)

 

2f-modern-house-with-wooden-patio (5)

 

2f-modern-house-with-wooden-patio (6)

 

2f-modern-house-with-wooden-patio (7)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...