เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านพักแขกขนาดย่อมกลางป่า โดดเด่นด้วยวัสดุหิน ลงตัวกับธรรมชาติอย่างอันเงียบสงบ

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในวันนี้ขอนำเสนอบ้านพักแขกขนาดย่อม ตั้งอยู่กลางป่าใกล้ชิดกับธรรมชาติ เป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้วัสดุหิน ทาสีตกแต่งอย่างลงตัวกับบรรยากาศรอบ

บ้านหลังนี้สร้างโดยใช้วัสดุหิน ทาสีผนังด้านนอกด้วยสีเขียวทึบๆ ตัดกับสีเทาของหิน ดูกลมกลืนกับแม่น้ำใกล้บริเวณบ้าน เสริมด้วยชานไม้ขนาดพอประมาณ บริเวณรอบบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

green-stone-house-in-nature (1)

 

บริเวณภายในเป็นพื้นที่แคบๆ จัดสรรพื้นที่อย่างพอเหมาะพอดี ปูพิ้นด้วยอิฐ ดูคลาสสิคดีทีเดียว เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งโทนสีขาวดำ ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย ทานังห้องด้วยสีขาวเรียบๆ สะอาดตา

บ้านหินหลังนี้มีการออกแบบอย่างลงตัวกับบรรยากาศรอบๆด้วยด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติและการทาสีให้ดูกลมกลืน อีกทั้งการจัดสรรพื้นที่แคบๆอย่างพอดี เสริมความปลอดโปร่งด้วยกระจกแบบใส เป็นที่พร้อมใช้งาน และน่าพักอาศัยทีเดียวครับ

ที่มา : Small House Swoon

 


green-stone-house-in-nature (2)

 

green-stone-house-in-nature (3)

 

green-stone-house-in-nature (4)

 

green-stone-house-in-nature (5)

 

green-stone-house-in-nature (6)

 

green-stone-house-in-nature (7)

 

green-stone-house-in-nature (8)

 

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...