เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านกระท่อมบนต้นไม้ สัมผัสความร่มรื่นอันแท้จริงของธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้จะขอพาไปชมบ้านต้นไม้กันบ้าน โดยบ้านหลังนี้จะสร้างเป็นบ้านทรงกระท่อม ออกแบบด้วยวัสดุธรรมชาติ พร้อมพื้นที่ภายนอกสวยๆ ดูร่มรื่นมากๆเลยล่ะครับ

ตัวบ้านภายนอกสร้างเป็นทรงกระท่อม ตั้งอยู่บนต้นไม้สูง ใช้เสาค้ำตัวบ้านเป็นบ้านยกสูง จึงต้องใช้บันไดในการเข้าบ้าน สร้างหน้าต่างกระจกใสเพิ่มความปลอดโปร่งให้ภายในได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสร้างระเบียงบ้านสุดร่มรื่นไว้สำหรับชมบรรยากาศป่าไม้รอบๆ

 

cabin-house-on-tree (1)

 

ตัวบ้านภายในค่อนข้างแคบ แต่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างพอเหมาะ ผนังและพื้นภายในจะเป็นวัสดุไม้ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง เน้นทำจากไม้และวัสดุธรรมชาติเช่นกัน นอกจากนี้ยังเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับอยู่อาศัยเข้าไปด้วย เพื่อรองรับการใช้ชีวิตสะดวกสบายที่ภายใน

Advertisement

นับว่าเป็นบ้านหลังเล็กๆที่น่าสนใจทีเดียว การออกแบบให้ตัวบ้านอยู่บนต้นไม้ นอกจากจะดูเก๋ มีสไตล์แล้ว ยังสามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันสุดยอดได้อีกด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบบ้านบนต้นไม้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคร้าบ

ที่มา : Tiny House Swoon

 

Stitched Panorama

 

cabin-house-on-tree (3)

 

cabin-house-on-tree (4)

 

cabin-house-on-tree (5)

 

cabin-house-on-tree (6)

 

cabin-house-on-tree (7)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...