เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านกระท่อมกลางป่า ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโทนสีทึบๆ ดูดีมีสไตล์ไปกับห้องกระจกแบบทันสมัย

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอพาไปพบกับบ้านกระท่อมกลางป่าแนวโมเดิร์น โดดเด่นที่ทรงหลังคา โทนสีทึบๆ พร้อมทั้งเสริมห้องกระจกแบบทันสมัยอีกด้วยครับ น่าสนใจจริงๆ

ตัวบ้านทรงกระท่อมสามเหลี่ยม เสริมเป็นห้องกระจกทรงตู้คอนเทนเนอร์ไว้ด้านข้าง อีกทั้งยังมีชานไม้ต้อนรับที่ดูอบอุ่นบริเวณด้านหน้า จัดสรรเป็นพื้นที่นั่งเล่นเล็กๆ จิบกาแฟยามบ่ายก็เข้าท่า แถมด้วยที่ปิ้งย่างเล็กๆไว้อีกด้วย

 

1 (1)_resize

 

ในส่วนของภายในจะเป็นพื้นที่แคบๆ ตกแต่งอย่างเรียบๆด้วยโทนสีขาวในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวร่วมสมัย ปูพื้นและผนังด้วยโทนสีขาวเรียบ ไม่เน้นลวดลายมากนัก แต่ดูเรียบร้อย สะอาดตาเป็นอย่างยิ่ง

เหมาะสำหรับสร้างไว้เป็นบ้านพักผ่อนกลางป่านะครับสำหรับหลังนี้ ด้วยพื้นที่เล็กๆ กับแนวคิดเจ๋งๆในการออกแบบตัวบ้าน แถมชานไม้ที่มีอุปกรณ์พร้อมสรรพสำหรับนั่งชิวอย่างเครื่องปิ้งย่างและที่นั่งสวยๆ ช่างเหมาะกับการจิบเบียร์พร้อมย่างเนื้อทานไปด้วย แถมด้วยบรรยากาศธรรมชาติอันสุดยอด ชีวิตนี้คุณจะเอาอะไรอีกล่ะครับ

ที่มา : Small House Swoon

 

1 (2)_resize

 

1 (3)_resize

 

1 (4)_resize

 

1 (5)_resize

 

1 (6)_resize

 

1 (7)_resize

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...