เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านสไตล์ดั้งเดิมโทนสีขาวเรียบ พร้อมภายในครบครันและสระว่ายน้ำสุดหรูในตัว


สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในวันนี้ขอนะนำบ้านสไตล์คลาสสิคดั้งเดิม โทนสีเรียบๆ ดูสะอาดตาที่ภายนอก พร้อมการตกแต่งภายในที่สะดวกสบาย พร้อมอยู่อาศัย และยังมีสระว่ายน้ำสุดหรูอีกด้วยครับ

ตัวบ้านภายนอกสร้างด้วยไม้ ขนาดสองชั้น ทาตกแต่งด้วยสีขาว ตัดกับหลังคากระเบื้องสีน้ำเงินได้อย่างสวยงามลงตัว สร้างโรงจอดรถไว้ด้านหน้า บริเวณข้างๆตัวบ้าน โดดเด่นที่พื้นที่ใช้สอยบริเวณหลังบ้าน ประกอบไปด้วยชานไม้ ที่นั่งเล็กๆ และสระว่ายน้ำขนาดสำหรับครอบครัว

 

traditional-white-house-2 (1)

 

ภายในบ้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบๆ แต่หรูหราและมีสไตล์ โทนสีขาวสว่าง ทาผนังด้วยสีขาว ปูพื้นด้วยไม้สีเข้ม เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งออกแนวคลาสิค ให้ความรู้สึกที่น่าอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้มีขนาดถึง 3 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่สะดวก โอ่โถง เหมาะสำหรับรวมตัวกันทำกิจกรรมต่างๆภายในครอบครัว นับได้ว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยราว 220 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างจะอยู๋ที่ราว 2.2 – 2.4 ล้านบาทครับ

ที่มา : hodges


traditional-white-house-2 (2)

 

traditional-white-house-2 (3)

 

traditional-white-house-2 (4)

 

traditional-white-house-2 (5)

 

traditional-white-house-2 (6)

 

traditional-white-house-2 (7)

 

traditional-white-house-2 (8)

 

traditional-white-house-2 (9)

 

traditional-white-house-2

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...