เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้คอทเทจกลางป่า ออกแบบได้บรรยากาศคันทีพร้อมความร่มรื่นของธรรมชาติ

บ้านไม้คอทเทจกลางป่า ออกแบบได้บรรยากาศธรรมชาติและความร่มรื่น พร้อมภายในที่ให้กลิ่นอายแบบคันทรีสุดๆ เสริมความอบอุ่นเล็กๆที่ภายนอกด้วยชานบ้านขนาดย่อม ออกแบบโดยบริษัท Pine Mountain Builders จากประเทศสหรัฐอเมริกาครับ

ต้วบ้านยกสูงขึ้นจากพื้นเล็กน้อย จึงต้องใช้บันไดในการเดินเข้าบ้าน โครงสร้างมำจากไม้ ทาด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก เพิ่มความปลอดโปร่งให้ภายในด้วยกระจกบานพับเรียบๆ ขอบสีขาวเด่น ดูเข้ากับตัวบ้านสีทึบๆได้เป็นอย่างดี

1

 

 

บริเวณภายในเต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบบ้านชนบทด้วยวัสดุไม้ การตกแต่งบริเวณหลังคาด้วยไม้ทึบๆ ช่วยสร้างจุดเด่นให้บ้านหลังนี้ได้ดีทีเดียว เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ใช้โทนสีเรียบๆ เน้นความอบอุ่นเป็นกันเองที่ภายใน เสริมด้วยไฟโทนสีอบอุ่นภายในบ้าน

ความเรียบง่ายสบายๆ นับว่าเป็นหัวใจหลักของบ้านหลังนี้ สำหรับใครที่ชอบบ้านแบบคันทรีที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและลงตัว หวังว่านี่จะเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบเจ๋งๆได้นะ

ที่มา : Pine Mountain Builders

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...