เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านสไตล์คลาสสิค สัมผัสความอ่อนโยนของโทนสีขาว

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ลองมาพบกับบ้านสีขาวสไตล์คลาสสิค ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ดูดั้งเดิมแต่ลงตัว พร้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นดีทีเดียวครับ

ตัวบ้านออกแบบเป็นทรงใต้ถุน ตั้งอยู่บนพื้นที่ลาดชัน ใต้ถุนบ้านเป็นพื้นที่สำหรับซักล้าง จอดรถ และมีห้องเก็บของอีกด้วย ด้านล่างสามารถทะลุไปยังสนามหญ้าที่อยู่ด้านหลัง ซึ่งเปิดเป็นพื้นที่โล่งกว้างที่ล้อมด้วยรั้วและต้นไม้ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวได้อย่างดี

 

white classic house (2)

 

บริเวณภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว จัดสรรพื้นที่นั่งเล่นกลางบ้านอย่างโล่งๆ ห้องทานอาหารและห้องครัวอยู่ติดกัน เฟอร์นิเจอร์นเน้นทำจากวัสดุไม้เพื่อคงความคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ระเบียง ที่หันหน้าไปทางสนามหญ้า เป็นการจัดวางที่ลงตัว

บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงาน พื้นที่ใช้สอยราว 150 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างจะตกอยู่ที่ราว 1.4 – 1.6 ล้านบาทครับ ลองรับชมแบบแปลนนำไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะ

ที่มา : Urban Property

 

white classic house (1)

 


white classic house (3)

Advertisement

 

white classic house (4)

 

white classic house (5)

 

white classic house (6)

 

white classic house (7)

 

white classic house (8)

 

white classic house (9)

 

white classic house (10)

 

white classic house (11)

 

white classic house (12)

 

white classic house (1)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...