เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สไตล์คอทเทจ ครบครัน เรียบง่าย ในขนาดที่พอเหมาะ

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน คราวนี้ขอพาไปชมบ้านคอทเทจขนาดเล็ก ตั้งอยู่ที่รัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา  ตกแต่งได้น่ารักลงตัวเ บรรยากาศเป็นธรรมชาติ พร้อมโรงจอดรถจำนวนหนึ่งคัน

ตัวบ้านภายนอกสร้างจากไม้ เสริมพื้นที่ชานบ้านขนาดพอเหมาะ ตกแต่งด้วยต้นไม้เบาๆ ให้ความรู้สึกร่มรื่นเป็นอย่างดี ชานนอกบ้านจัดสรรเป็นพื้นที่ให้นั่งเล่นสบายๆ ตกแต่งรอบบริเวณด้วยสนามหญ้าสุดร่มรื่น

 

23

 

ลองมาดูภายในกันบ้าง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สร้างความปลอดโปร่งโล่งสบายด้วยวอลเปเปอร์โทนอ่อนๆ ติดไฟแบบวอร์มไลท์เพิ่มความอบอุ่นเป็นกันเองที่ภายใน เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยแบบบิ้วท์อิน ที่จัดวางได้อย่างลงตัว

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับชีวิตคู่รักเล็กๆ สำหรับใครที่อยากมีบ้านน่ารักๆสักหลังไว้อยู่กับคนรัก บ้านหลังนี้ก็เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจนะครับ

อ้อ! นอกจากนี้ บ้านคอทเทจหลังนี้ยังเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าพักได้ด้วย หากสนใจรายละเอียด ติดตามได้จากที่มา ด้านล่างนี้เลย (สนราคาประมาณคืนละ 3300 บาทครับ)

ที่มา : Airbnb

 

wooden common cozy cottage (2)

 

wooden common cozy cottage (3)

 

wooden common cozy cottage (4)

 

wooden common cozy cottage (5)

wooden common cozy cottage (6)

 

wooden common cozy cottage (7)

 

wooden common cozy cottage (8)

 

wooden common cozy cottage (9)

 

wooden common cozy cottage (10)

 

wooden common cozy cottage (11)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...