เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

กระท่อมน้อยคอมแพ็ค ออกแบบเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ ตามแบบฉบับแฮนด์เมด

คราวนี้ลองมาชมกระท่อมน้อยคอมแพ็ค ดีไซน์น่ารัก พร้อมด้วยกลิ่นอายวินเทจ ออกแบบเพื่อใช้งานได้หลากหลาย ผลงานของคุณ Kaitlan Murphy ซึ่งแต่แรกเริ่มเดิมทีนั้น สร้างไว้เพื่อเป็นที่เก็บอุปกรณ์ ผลงานช่าง ติดไว้หลังรถบรรทุก

ตัวกระท่อมภายใน มีพื้นที่ใช้สอยที่จำกัดมากๆ ตกแต่งภายในแบบเรียบๆ สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องเก็บของ หรือสตูดิโมเล็กๆก็เข้าท่า

บ้านหลังนี้สามารถลากติดกับรถบรรทุกได้ จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยสะดวก หรือใครอยากจะออกแบบเป็นร้านกาแฟหรือร้านขายอาหารเคลื่อนที่ กูเป็นอีกแนวทางที่น่าสนใจ ลงไปรับชมภาพสวยๆกันได้เลยครับ

ที่มา : Tiny House Swoon

 

green compact cabin for multipurpose (1) green compact cabin for multipurpose (2) green compact cabin for multipurpose (3) green compact cabin for multipurpose (4) green compact cabin for multipurpose (5) green compact cabin for multipurpose (6) green compact cabin for multipurpose (7)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...