เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านสวนดีไซน์ร่วมสมัย อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ในขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สบายดีกันมั้ยเอ่ย? ถ้าอารมณ์ไม่ค่อยดี วันนี้ลองมาชมบ้านสวนสวยๆบรรยากาศร่มรื่นกันดูครับ คราวนี้จะเป็นบ้านขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งดีไซน์ร่วมสมัย ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ดูเรียบง่ายเป็นกันเอง น่าอยู่ใช้ได้เลยล่ะ

สำหรับหลังนี้จะเป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน เสริมวัสดุอิฐที่ส่วนฐานด้านล่าง ช่วยให้บ้านไม่ดูโล้นจนเกินไป บริเวณรอบๆรายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ตกแต่งด้วยต้นไม้ยืนต้นโดดๆ

 

cozy natural contemporary garden house (1)

 

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในแบบร่วมสมัย ปูพื้นด้วยไม้ ในส่วนของพื้นหลังจะเป็นโทนสีอ่อนโยนไม่มีลวดลาย ช่วยให้บ้านดูโล่งกว้างยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินจะเลือกใช้โทนสีแบบเอิร์ธโทน ซึ่งยิ่งช่วยดึงเอาความอบอุ่นให้โดดเด่นมากขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวนสวยๆสักหลัง ลองรับชมภาพการตกแต่งของบ้านหลังนี้ดู มีแบบแปลนแถมมาให้ด้วยครับ หวังว่าคงจะชอบกัน ไว้มาพบกับแบบบ้านสวยๆกันใหม่คราวหน้านะครับ ^_^

ที่มา : Urban Property

 

cozy natural contemporary garden house (2)

 

cozy natural contemporary garden house (3)

 

cozy natural contemporary garden house (4)

 

cozy natural contemporary garden house (5)

 

cozy natural contemporary garden house (6)

 

cozy natural contemporary garden house floorplan

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...