เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แรงบันดาลใจจากวันวาน สู่ความงามในวันนี้ กับหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์

แรงบันดาลใจจากวันวาน สู่ความงามในวันนี้ กับหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า

 

เชื่อว่าหลายคนคงมีเรื่องราวในอดีตที่ทรงคุณค่า น่าจดจำ ซึ่งยังไม่เลือนหายไปกับกาลเวลา และที่สำคัญคือหลายๆครั้งเรื่องราวในอดีตเหล่านั้นกลายเป็นแรงบันดาลใจสำหรับหลาย เรื่องของชีวิตในวันนี้ได้เป็นอย่างดี

 

05

 

ดังจะเห็นได้จากวิดีโอ Ayara Inspiration From The Past”  ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ออกแบบบ้านหลังใหม่โดยอาศัยแรงบันดาลใจจากบ้านหลังเก่าอันแสนสุขในอดีต จุดเชื่อมโยงของบ้านหลังเก่ากับหลังใหม่ก็คือ กระเบื้องทรงว่าวสไตล์ประยุกต์อย่าง ไอยร่า รุ่น คลาสสิก นั่นเอง

 

Advertisement

 

ด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องแบบย้อนกลับทำให้เราประหลาดใจในภาพที่ดูแปลกตา ดึงดูดให้ติดตามดูตั้งแต่ต้น และยังชวนให้เราหวนนึกถึงความทรงจำเก่าๆ ที่ยังตราตรึงอยู่ในความคิดคำนึง

 

01

 

02

 

03

 

04

 

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า มีหลายรูปทรงให้เลือกตามที่เจ้าของบ้านต้องการ

 

รุ่นคลาสสิก เป็นกระเบื้องทรงว่าวสไตล์ประยุกต์ขนาด 9 นิ้ว ที่ให้ความรู้สึกละเมียดละไม และ ขนาด 13 นิ้ว ที่ลงตัวกับผืนหลังคาขนาดใหญ่ ให้บ้านดูสวยมีสไตล์

รุ่นทิมเบอร์ กระเบื้องหลังคาลายไม้สไตล์ประยุกต์ สวยงามดุจธรรมชาติ อบอุ่นด้วยลวดลายไม้ที่ละเอียด  สลับเหลื่อมกันได้อย่างสวยงาม ลงตัว

รุ่นโมเดิร์น กระเบื้องทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ที่ให้ความเรียบง่าย ทันสมัย มีสไตล์ในทุกมุมมอง

 

06

 

ติดตามรายละเอียดของ หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า ได้ที่นี่เลยครับ -> Trachang.co.th/RoofProduct/AyaraClassic

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...