เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านเดี่ยวดีไซน์โมเดิร์น ความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิต

ใครๆ ก็ฝันอยากจะมีบ้านสวยๆ คราวนี้ ในบ้าน ก็มีตัวอย่างบ้านเดี่ยวที่เรียกได้ว่าลงตัวสมบูรณ์แบบมาให้ชาวเว็บได้ลองชมกันครับ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “ดีไลท์” โครงการบ้านจัดสรรที่เน้นความทันสมัยและอิสระแห่งการใช้ชีวิต

โปรเจ็คนี้ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งผสมผสานกับแนวดั้งเดิม จึงให้อารมณ์ที่เข้าถึงได้ง่าย อิสระ และปลอดโปร่ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ สามารถปรับแต่งพื้นที่ได้ดังใจต้องการ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายใน

 

delight modern pruksa house (1)

บ้านดีไลท์ เป็นบ้าน 2 ชั้น พร้อมพื้นที่เก็บรถยนต์ มีการจัดสวนเพื่อเพิ่มความสดชื่นในการดำเนินชีวิตประจำวัน หลังคาจะเป็นทรงปั้นหยาแฝด ติดตั้งกระจกไว้ที่โถงด้านล่างและด้านบน เพิ่มแสงสว่างให้ภายในได้อย่างเหมาะสม

สำหรับโครงการนี้ มีบ้านถึง 3 ขนาดให้เลือกสรรด้วยกัน คือ 1) 50 ตร.ม. 2) 110 ตร.ม. และ 3) 190 ตร.ม. สนราคาอยู่ที่หลังละ 3.0 – 5.0 ล้านบาท หากสนใจสามารถติดต่อโครงการได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างนี้เลยครับ ^_^

ที่มา : Pruksa

 

delight modern pruksa house (2)

Advertisement

delight modern pruksa house (3)

delight modern pruksa house (4)

delight modern pruksa house (5)

delight modern pruksa house (6)

delight modern pruksa house (7)

delight modern pruksa house (8)

delight modern pruksa house (1)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...