เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมบายบรรยากาศสดใส ตกแต่งในสไตล์วินเทจ มาพร้อมระเบียงน่ารักๆ

สำหรับแฟนๆ บ้านโมบาย คราวนี้ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะบ้านที่จะนำมาให้ชมหลังนี้ เป็นบ้านโมบายที่ออกแบบดีไซน์ได้ลงตัวสุดๆ แถมยังมีเสน่ห์แบบย้อนยุคอีกด้วย รับรองใครเห็นเป็นต้องถูกใจแน่ๆ ล่ะ

ตัวบ้านขนาดเล็กออกแบบหลังคาเตี้ยๆ สร้างความสดใสด้วยวอลเปเปอร์โทนสีฟ้า องค์ประกอบภายนอกจะมีระเบียงขนาดย่อมรอบบ้าน จัดสรรเป็นที่นั่งพักสบายๆ

 

cozy-vintage-mobile-house-with-patio_2

 

ลองมาชมภายในกันบ้าง ปูพื้นด้วยไม้ทั้งหมด ให้บรรยากาศสบายๆ ด้วยการตกแต่งสไตล์วินเทจ เน้นความสดใสด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสี ขาว – ฟ้าอ่อน ภายใต้พื้นหลังโทนสีขาว ดูแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีทีเดียว

cozy-vintage-mobile-house-with-patio_1

 

บริเวณฝ้าห้องนั่งเล่นจะอยู่สูงและมีดีเทลเป็นชั้นๆ เป็นเทคนิคที่เพิ่มความโล่งโปร่งให้กับภายใน แถมยังสร้างความปลอดโปร่งด้วยหน้าต่างแบบเลื่อนได้ รับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้เต็มที่

cozy-vintage-mobile-house-with-patio_4

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้างไม่น่าจะเกิน 1 ล้านบาทครับ ลองรับชมภาพสวยๆ เป็นแนวทางกันได้เลย

ที่มา : Housebeautiful


cozy-vintage-mobile-house-with-patio_3

 

cozy-vintage-mobile-house-with-patio_5

 

cozy-vintage-mobile-house-with-patio_6

 

cozy-vintage-mobile-house-with-patio_7

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...