เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นโทนสีขาว เน้นความโปร่งโล่งด้วยผนังกระจก มาในรูปทรงที่โดดเด่นทันสมัย

บ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น เรียกได้ว่ามีการออกแบบที่ค่อนข้างหลากหลาย จึงสามารถครีเอทได้หลายรูปแบบ และด้วยเสน่ห์ของรูปทรงที่ทันสมัย ดูเท่ และมีสไตล์ที่เฉียบขาด หลายๆ คนจึงตกหลุมรักบ้านโมเดิร์นได้ง่ายๆ และคราวนี้ ในบ้าน ก็มีแบบที่น่าสนใจมาให้ลองชมกันครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ จะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นผนังกระจก มาในโทนสีขาว ออกแบบขนาด 2 ชั้น ตกแต่งผนังด้วยวัสดุอิฐมอญ ตัดกับพื้นหลังของบ้านได้ลงตัวกำลังดี แถมยังมีพื้นที่เฉลียงเล็กๆ ถึง 2 จุด ให้ผู้อาศัยได้ใช้พื้นที่ภายนอกได้อย่างคุ้มค่า

 

white-glass-concrete-modern-house_05

 

ด้วยการที่เลือกใช้ผนังกระจก จึงทำให้สามารถมองเห็นรายละเอียดภายในจากด้านนอกได้ อีกทั้งยังเป็นการดึงเอาแสงธรรมชาติ ให้มามีส่วนกับพื้นที่ภายในได้อย่างอิสระ

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ปูพื้นหลังด้วยวอลเปเปอร์โทนสีขาว ตัดกับพื้นที่ใช้ไม้แท้ ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์น – มินิมอลได้อย่างลงตัว ตรงบันไดจะใช้ราวที่เป็นกระจก ช่วยเพิ่มความรู้สึกปลอดโปร่งให้ภายในได้ดี

 

white-glass-concrete-modern-house_07

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 196 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างในประเทศไทยตกอยู่ที่ราว 3.1 – 3.3 ล้านบาท หวังว่าแฟนๆ บ้านโมเดิร์นคงจะถูกใจไม่น้อยสำหรับบ้านหลังนี้นะครับ ลองไปชมภาพสวยๆ พร้อมแบบแปลนกันเลย

ที่มา : Hhomedesign

 

white-glass-concrete-modern-house_02

 

white-glass-concrete-modern-house_03

 

white-glass-concrete-modern-house_04

 

white-glass-concrete-modern-house_08

 

white-glass-concrete-modern-house_09

 

white-glass-concrete-modern-house_10

 

white-glass-concrete-modern-house_01

 

white-glass-concrete-modern-house_06

 

white-glass-concrete-modern-house_2

 

white-glass-concrete-modern-house_1

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...