เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นราคาประหยัด ดีไซน์เฉียบขาดทันสมัย มาในขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้ มีแบบแปลนบ้่านโมเดิร์นมาให้ลองชมกัน มาในขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ครบครันและมีดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่กำลังดีเลยล่ะ

ออกแบบเป็นขนาดชั้นเดียว ทรงหน้าแคบหลังลึก หลังคาแบนพร้อมทั้งมีลูกเล่นเป็นรั้วสวยที่หลังคา ส่วนตัวบ้านนั้นก่อสร้างด้วยวัสดุคอนกรีต ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาว ตัดกับสีเหลืองเบาๆ

Small modern house with space on the roof_2

 

ถึงแม้จะเป็นบ้านชั้นเดียว แต่ก็มีการจัดสรรที่ภายในอย่างลงตัว โดยจะมีประตูทางเข้าอยู่ 2 ทาง คือด้านหน้าและด้านหลัง เมื่อเดินเข้าจากด้านหน้ามาจะพบกับห้องโถงสำหรับนั่งเล่น กับพื้นที่รับประทานอาหาร

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับพื้นที่ใช้สอยเพียง 50 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างในไทยจะอยู่ที่ 700,000 – 900,000 บาทโดยประมาณ สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหลังเล็กๆ สำหรับเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลองนำแบบแปลนบ้านหลังนี้ไปเป็นไอเดียกันได้เลยครับ

ที่มา : Hhomedesign

 

Small modern house with space on the roof_1

 

Small modern house with space on the roof_3

 

Small modern house with space on the roof

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...