เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสองชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยงามทั้งรูปทรงและวัสดุ

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย Naibann ไม่เคยพลาดไอเดียนำบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้มากับแบบบ้านสองชั้น ออกแบบให้เข้าสมัยใหม่สวยงามกับวัสดุที่ตกแต่ง เชิญรับชมกันเลย

stringio

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติที่รายล้อม พิเศษสุดกับริมแม่น้ำ พร้อมท่าเทียบเรือ ตกแต่งรอบๆบ้านด้วยไม้ยืนต้นให้ร่มเงาตลอดทั้งวัน และตกแต่งด้วยไม้พุ่มไม้ดอก เป็นความสวยงามในระดับสายตา ร่มรื่นและน่าอยู่มาก

stringio (1)

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ผสมเหล็ก ออกแบบรูปทรงของบ้านให้โมเดิร์น เลือกใช้หลังคาเพิง ลาดเอียงเก๋ๆ ซ้อนชั้นให้เกิดมิติ ผนังสีครีมดูเข้ากันได้ดีกับไม้ที่ตกแต่งให้ทั้งหลัง

stringio (3)

 

แบบแปลนภายในออกแบบในสไตล์โมเดิร์น พื้นหินดูเย็นสบาย ผสมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากไม้ ดูอบอุ่น และยังแต่งแต้มด้วยหินภูเขา ตกแต่งในส่วนของผนังให้เป็นไฮไลท์ของห้องอีกด้วย

stringio (2)

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน จึงรองรับผู้อาศัยได้มากถึง 8 ชีวิต นับว่าเป็นบ้านวิลล่า ที่ครบครันพร้อมฟังก์ชันต่างๆ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเชียวละ อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาท

stringio (4)

 

นับว่าเป็นบ้านสวยอีกหนึ่งหลัง ที่หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจกับรูปทรง และไอเดียการตกแต่งของบ้าน เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆไปใช้ได้เลย ไม่มีหวง
ที่มา Archdaily

stringio (5) stringio (6)

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...