เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านบังกะโลแสนอบอุ่น คุ้มค่าทุกตารางเมตร กับดีไซน์เรียบง่าย

สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านแนวบังกะโลมาฝากกัน หลังนี้ขนาดกำลังดี ตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่น ส่วนภายในก็จัดสรรได้กะทัดรัดลงตัว ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทีเดียว

สำหรับหลังนี้เป็นบ้านคอนกรีตขนาดชั้นเดียว ออกแบบหลังคาทรงจั่วปูด้วยกระเบื้องโทนสีส้ม ผนังรอบนอกทาด้วยโทนสีขาวเรียบ อีกทั้งยังมีเฉลียงเล็กๆ ไว้ตรงทางเข้าบ้านด้วย

 

contemporary-cozy-bungalow (2)

 

มาชมภายในกันครับ จัดสรรพื้นที่ได้คุ้มค่าสุดๆ เมื่อเดินผ่านเฉลียงเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับส่วนครัวและพื้นที่รับประทานอาหารอย่างเป็นอิสระ เปิดประตูไปด้านหลังจะเป็นพื้นที่ภายนอกขนาดเล็ก ไว้สำหรับจัดกิจกรรมภายนอก เช่น ปาร์ตี้สังสรรค์ หรือรับประทานอาหารนอกบ้าน ฯลฯ

ส่วนห้องนอนจะอยู่ทางด้านขวาของตัวบ้าน ประกอบไปด้วย 2 ห้อง มีห้องใหญ่กับห้องเล็ก กั้นกลางด้วยห้องน้ำ 1 ห้อง ส่วนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดมี 75 ตารางเมตร งบประมาณเบื้องต้นจะอยู่ที่ 800,000 – 1,000,000 บาทโดยประมาณครับ

ที่มา : pinoyeplans

contemporary-cozy-bungalow (1)

contemporary-cozy-bungalow (3)

 

contemporary-cozy-bungalow (4)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...