เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นขนาดย่อม ฟังก์ชั่นครบครัน ดีไซน์กะทัดรัดเพื่อชีวิตเรียบง่ายทันสมัย

สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านหลังเล็กๆ มาฝากครับ เหมาะสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน หรืออยู่อาศัย 1 – 2 คน ดีไซน์เรียบง่ายกะทัดรัด ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานได้ครบครันในพื้นที่ขนาดจำกัด

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างทำจากคอนกรีต ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยสีทูโทน น้ำตาล – เหลือง แซมด้วยไม้ตีเกล็ดสีชมพู หน้าต่างเลือกใช้โครงโลหะให้อารมณ์แบบโมเดิร์น มีประตูทางเข้าอยู่ถึงสองทาง รอบๆ บ้านปลูกสนามหญ้าและต้นไม้เสริม ช่วยให้บ้านดูสดชื่นขึ้น

white small modern house (1)

 

มาชมภายในกันดีกว่าครับ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ฝ้าเพดานเรียบๆ กับผนังสีขาวเปลือย จัดสรรเฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัยแบบง่ายๆ แต่ดูอบอุ่น มีมุมห้องนั่งเล่นที่ติดกับโต๊ะทานข้าว ส่วนห้องครัวจะอยู่ใกล้กับประตูทางออก

white small modern house (2)

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร ใครที่กำลังมองหาแนวทางสร้างบ้านหลังเล็กๆ อยู่ สามารถนำหลังนี้ไปใช้เป็นไอเดียกันได้เลยครับ

ที่มา : lamudi

white small modern house (3)
white small modern house (4)
white small modern house (5)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...