เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านไม้สไตล์คอทเทจ ยกพื้นสูงพองาม ตกแต่งสวยท่ามกลางธรรมชาติ

พบเจอกันเป็นประจำแบบบ้าน เชิญมาชมแบบบ้านขนาดกลาง ที่ตกแต่งท่ามกลางสวนป่า สร้างเป็นบ้านตากอากาศในสไตล์คอทเทจ มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ เต็มอิ่มไปกับพื้นที่รองรับกิจกรรม ลองไปชมกันเลย

4dis9csu6b0thau1

ตั้งอยู่กลางป่า บนเนินที่มีความลาดเอียงเล็กน้อย แต่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานา ที่ร่มรื่น ชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อน เต็มอิ่มธรรมชาติ

4dis9ctiob0thaui

บ้านหลังนี้ออกแบบในที่ลาดเอียง จึงออกแบบให้มีเสาลอย ยกพื้นสูงพองาม เกิดเป็นเฉลียงไม้ขนาดใหญ่ไว้อยู่ ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ที่มากับหลังคาทรงจั่ว ดูเข้ากันเป็นที่สุด

4dis9cj06b0thad9

ตกแต่งผนังด้วยไม้ตีซ้อนเกล็ดสีเขียวพาสเทส ตกแต่งจากไม้สีขาวเป็นส่วนๆไป สร้างมุมมองที่สวยงามรับกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

4dis9cllkb0thagr

ออกแบบให้เป็นบ้าน 2 ห้องนอน และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันในส่วนของห้องโถง แชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงหน้าบ้านได้ในทุกส่วนของบ้าน

4dis9d1eqb0thb55

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่นจากโทนสี และวัสดุ ใช้สีขาวจับคู่กับน้ำตาล ตกแต่งด้วยไม้และอิฐ ดูอบอุ่น น่าอยู่มาก และเน้นสีที่ชุดโซฟา สีน้ำเงินเข้ม เน้นความสนุกสนานแก่ภายในห้องอีกด้วย

4dis9d21sb0thb5m

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบและนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ …
ที่มา : Svenskfast

4dis9cjlkb0thadq 4dis9cp24b0thamt 4dis9cpkmb0thane 4dis9crfqb0thar0 4dis9cvoib0thb24 4dis9cdjmb0tha46 4dis9cf14b0tha77 4dis9ch8ub0thaa8

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...