เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท ดีไซน์เข้ากับธรรมชาติ ในขนาด 2 ห้องนอน

สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านสไตล์รีสอร์ทสวยๆ มาให้ชมกันครับ ออกแบบโดยเน้นบรรยากาศสบายๆ ดูเข้ากับธรรมชาติ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านรีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากาศ ลองมาชมเป็นแนวทางได้เลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างทำจากคอนกรีต ผนังก่ออิฐฉาบปูนทาสีขาว ตกแต่งผนังส่วนล่างด้วยหินทรายสีครีม ส่วนหลังคาเลือกใช้ทรงมนิลาช่วยถ่ายเทอากาศภายในได้ดี นอกจากนี้ยังมีระเบียงกว้างปูพื้นด้วยไม้ พร้อมแปลงดอกไม้คอนกรีต

2 bedroom resort house with plan (1)

มาชมแบบแปลนภายในกันครับ ออกแบบไว้อย่างครบครันทุกการใช้งาน เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับโถงที่รวมเอาพื้นที่ห้องรับแขกและห้องทานอาหารไว้ด้วยกัน มีโต๊ะทานข้าวที่บริเวณระเบียงไว้รับแขก แถมห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวอีกด้วย

รวมแล้วบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 199 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ จะตกอยู่ที่ราว 2.2 – 2.4 ล้านบาทโดยประมาณครับ หลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวกลางๆ เพราะมีขนาดใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว

ที่มา : Trachang

2 bedroom resort house with plan (1)
2 bedroom resort house with plan (2)

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...