เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านสวนร่วมสมัยขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยไม้ บนพื้นที่ 25 ตร.ม.

หลากหลายไอเดียเรื่องบ้านๆ ที่คัดสรรมาฝากให้เพื่อนๆ กันทุกวันแบบนี้ และเช่นเคย มีแบบบ้านเดี่ยว ขนาดเล็ก มาให้ชม ครั้งนี้เป็นบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เหมาะกับครอบครัวเล็กๆ เช่นกัน ลองไปชมการตกแต่งและแปลนภานในกันเลย

wizualizacja_1_pt_delhi_dom_letniskowy_w_szkielecie_drewnianym_ce

ตกแต่งรอบตัวบ้านด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ติดริบแม่น้ำ ใช้ไม้และหินตกแต่งคู่กับไม้พุ่ม มีฉากหลังเป็นแนวไม้ยืนต้น ให้ร่มเงาแก่บ้านพอประปราย โดยรวมแล้วดูน่ารัก รับกับตัวบ้าน

wizualizacja_3_pt_delhi_dom_letniskowy_w_szkielecie_drewnianym_ce

ใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่ายที่สุด มาพร้อมซุ้มไม้หน้าบ้าน ทำเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย หลังคาจั่วจากไม้ เปิดรับหน้าบ้านดูดีเชียวละ

rzut1_pt_delhi_dom_letniskowy_w_szkielecie_drewnianym_ce

แบบแปลนที่เอามาให้ชมครั้งนี้ มี 1 ห้องนอน และใช้ห้องโถงรวมเอาฟังก์ชันอื่นๆ ที่เป็นพื้นฐานไว้ด้วยกัน สามารถปรับให้เป็นห้องนอนในตัวก็ได้แบบห้องสตูดิโอ

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 – 3 แสนบาท เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปต่อยอดความคิดกันต่อไปได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com กันเลยครับ…
ที่มา : Dom.pl

wizualizacja_2_pt_delhi_dom_letniskowy_w_szkielecie_drewnianym_ce wizualizacja_4_pt_delhi_dom_letniskowy_w_szkielecie_drewnianym_ce elewacja_1_pt_delhi_dom_letniskowy_w_szkielecie_drewnianym_ce

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...