เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านเดี่ยวสไตล์คอทเทจ ตกแต่งไปพร้อมสวนสวย ให้กลิ่นอายแบบย้อนยุค

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านตัวอย่างกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน ขอเอาใจผู้ที่กำลังมองหาบ้านสวนกันสักหน่อย บ้านหลังนี้ออกแบบรูปทรงสวยงาม มากังฟังก์ชันสุดพิเศษกับสวนหย่อมรอบบ้าน และจะมีไอเดียดีๆ อะไรบ้างนั้น เชิญรับชมกันได้เลย

cottage House with garden retro mood (12)

บ้านหลังนี้ดีไซน์ไว้ในตัวเมือง ตกแต่งรายล้อมรอบๆ บ้านด้วยไม้ยืนต้นและมีจำนวนมาก สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น น่าพักผ่อนเป็นที่สุด

cottage House with garden retro mood (11)

ตัวบ้านนั้นเลือกใช้โครงสร้างไม้ และคอนกรีต ดีไซน์บ้านให้มีสองชั้นแบบชั้นใต้หลังคา สวยงามไปกับเฉลียงรอบๆ บ้าน ตกแต่งคู่หลังคาทรงจั่ว มีหน้าต่างหลังคา ดีไซน์เรียบๆ แต่เข้ากับแบบบ้านหลังนี้ได้ดีมาก

cottage House with garden retro mood (13)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องนอนในชั้นลอย 1 ห้องน้ำในชั้นล่าง สร้างพื้นที่ภายในที่แปลกตา แถมยังมีความโปร่งโล่งอีกด้วย นับว่าเป็นการใช้พื้นที่ได้อย่าลงตัว และคุ้มค่าเป็นที่สุด

cottage House with garden retro mood (3)

Advertisement

ตกแต่งภายในด้วยสีทูโทน สีขาวดำ ดูแบบภูมิฐาน เหมาะกับวุยผู้ใหญ่ชื่นชอบและยังตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอลอีกด้วย จากการบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหลัง

cottage House with garden retro mood (7)

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 60 ตร.ม. อยู่ในงบที่ 6 แสนบาท นับว่าเป็นบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่หวังว่าจะโดดใจเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ไม่น้อย เชิญรับชมและหยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา : Smallhousebliss

cottage House with garden retro mood (1)

cottage House with garden retro mood (6) cottage House with garden retro mood (9) cottage House with garden retro mood (10) cottage House with garden retro mood (2) cottage House with garden retro mood (4) cottage House with garden retro mood (5)

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...