เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

ไอเดียตกแต่งภายใน สไตล์มินิมอล ผสมธรรมชาติจากพรรณไม้เข้าไปตกแต่ง

ไอเดียที่จะนำมาฝากให้กับเพื่อนๆ ครั้งนี้ ในบ้าน ขอบอกเลยว่า กำลังเป็นกระแสและเป็นที่ถูกใจของชาวไทยมาอยู่สักพักหนึ่ง คือการตกแต่งภายใน ด้วยสไตล์โมเดิร์นมินิมอล มีการผสมเอาวัสดุจากไม้ และพรรณไม้เข้ามาช่วย พบได้ประปรายตามร้านกาแฟ ร้านค้า คาเฟ่ต่างๆ จะมีไอเดียอะไรรอเราอยู่นั้น ไปรับชมรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (8)

ใช้ห้องโถงเป็นส่วนพักผ่อน ดีไซน์สเปซที่โล่ง ดูแปลกตา บรรยากาศที่เรียบง่ายจากพื้นไม้สวยลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังสีขาวเรียบๆ และใช้เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ที่มีโลหะผสม ดูแล้วผ่อนคลายเป็นที่สุด

office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (6)

ในที่นี้ยังมีไอเดียการนำไม้กระถาง ที่มีสีเขียวจากธรรมชาติเข้ามาช่วยตกแต่ง ให้รับรู้ถึงบรรยากาศที่ร่มรื่นอีกด้วย

office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (5)

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบตกแต่งภายในในครั้งนี้ ไอเดียดีๆ บนวัสดุที่คุ้นตา หาง่ายในบ้านเรา หวังว่าจะกระตุ้นไอเดียของเพื่อนๆได้ไม่น้อย เชิญนำไปต่อยอดกันได้เลยครับ
ที่มา : Homeworlddesign

Advertisement

office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (1) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (2) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (3) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (4) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (7) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (9) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (10) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (11) office-turned-into-a-fresh-and-elegant-living-space (12)

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...