เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ดีไซน์โมเดิร์น เล่นจังหวะของผนัง ตกแต่งภายในแบบมินิมอล

พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านร่วมสมัยขนาดใหญ่ หน้าแคบออกแบบในแนวสูง หลังคารูปทรงที่คุ้นตา ลองไปชมกันเลย ว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Modern House Minimalist interiors (8)

ตั้งอยู่ริมถนน ออกแบบให้มีสนามหญ้าภายในรั้วเล็กน้อย ตกแต่งด้วยไม้พุ่ม ไม้ยืนต้น รอบบ้านแนวรั้ว ใช้ทางเดินจากบล็อกปูพื้น เข้าสู่ตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

Modern House Minimalist interiors (7)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต และเหล็ก ออกแบบแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย เป็นบ้านสามชั้น และตกแต่งด้วยผนังปูนฉาบเรียบ เสริมลูกเล่นด้วยงานเหล็กในรอบๆ บ้าน จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ดูสวยงามและภูมิฐานในเวลาเดียวกัน โทนสีอบอุ่น เหมาะกับบ้านที่ครอบครันแบบครอบครัวใหญ่

Modern House Minimalist interiors (15)

ภายในออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ มาอย่างครบครันบนความต้องการของครอบครัวใหญ่ ไว้ที่ชั้นล่าง เต็มเติมการใช้ชีวิตกันเลยทีเดียว

Modern House Minimalist interiors (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นปูนขัดมัน ให้อารมณ์ดิบๆ เข้ากับผนังฉาบเรียบสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยรูปภาพแบบอาร์ตติส สวยงามมาก มรการนำเอาธรรมชาติเข้ามา ตกแต่งร่วมกับสแปซที่แปลกตาภายในอีกด้วย

Modern House Minimalist interiors (19)

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม. และมีงบประมาณในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านที่มาพร้อมความสวยงามและราคาที่คุ้มค่า เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily

Modern House Minimalist interiors (16) Modern House Minimalist interiors (17) Modern House Minimalist interiors (18) Modern House Minimalist interiors (1) Modern House Minimalist interiors (2) Modern House Minimalist interiors (4) Modern House Minimalist interiors (5) Modern House Minimalist interiors (6)

Modern House Minimalist interiors (12) Modern House Minimalist interiors (9) Modern House Minimalist interiors (10) Modern House Minimalist interiors (11)Modern House Minimalist interiors (13)

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...