เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นรูปทรงกล่อง ตกแต่งสวยงามท่ามกลางสวนป่า รองรับการใช้ชีวิตแบบสันโดษ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน เอาใจผู้ที่กำลังมองหาบ้านในรูปแบบบ้านทันสมัย ครั้งนี้มากับบ้านโมเดิร์น ที่ออกแบบได้สวยงาม และอยู่ท่ามกลางสวนป่ากันบ้าง อย่ารีรอกันเลย ไปรับชมไอเดียต่างๆ กันเลยครับ

Modern house Enjoy the green space (12)

ทำเลตัวบ้านนั้นติดกับถนน ใช้ทางลากคอนกรีต ปูเข้าไปยังตัวบ้าน ผ่านสนามหญ้าเขียงขจี จึงออกแบบให้มีพื้นที่หน้าบ้านขนาดกว้าง ใช้ทำเป็นที่จอดรถก่อนเข้าตัวบ้าน แต่หลังบ้านก็พอจะมีพื้นทื่ตกแต่งเป็นสวนหย่อมอยู่

Modern house Enjoy the green space (14)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย ใช้การตกแต่งจากคอนกรีตฉาบเรียบ เจาะช่องเปิดช่องแสงพองาม เน้นสีของไฟส่องสว่างยามค่ำอีกด้วย

Modern house Enjoy the green space (13)

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องทำงาน และห้องแฟมิรี่ขนาดใหญ่ จัดวางได้อย่างเรียบง่าย ตามแบบฉบับของบ้านสมัยใหม่ และมีฟังก์ชันพื้นฐานครับครันตามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ๆ

Modern house Enjoy the green space (7)

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ที่น้อยฟังก์ชัน น้องเฟอร์นิเจอร์ จึงดูสะอาด และโปร่งโล่ง น่าใช้งานมากขึ้น ไม้จะเป็นวัสดุที่ถูกเลือกนำมาตกแต่งไปตามผนังเบาภายใน และมีการเล่นช่องแสงไปยังฝ้าเพดานรอบๆ ห้องต่างๆ

Modern house Enjoy the green space (4)

Advertisement

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 198 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อวสร้าง ประมาณ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านหลังสวยๆ อีกหลังที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆไปใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Archdaily

Modern house Enjoy the green space (5) Modern house Enjoy the green space (6) Modern house Enjoy the green space (8) Modern house Enjoy the green space (9) Modern house Enjoy the green space (10) Modern house Enjoy the green space (11) Modern house Enjoy the green space (15) Modern house Enjoy the green space (1) Modern house Enjoy the green space (2) Modern house Enjoy the green space (3)

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...