เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

ห๊ะ?? อะไรนะ!? เทรนด์ใหม่สายเขียว “Almost Cannabis” แต่งบ้านด้วย “ต้นกัญชาจำลอง!!”

almost-cannabis (6)

เห็นหัวข้อบทความนี้แล้วก็อย่าเพิ่งตกใจกันไปครับ ถึงแม้ว่า กัญชา จะเป็นพืชยาเสพติดที่ผิดกฎหมายก็ตาม แต่จริงๆ แล้ว มันก็แค่ต้นไม้ต้นหนึ่งที่กำเนิดมาจากธรรมชาติเท่านั้นเอง

และด้วยความสวยงามเฉพาะตัวของมัน จึงทำให้บริษัท Almost Company เกิดปิ๊งไอเดีย ทำการออกแบบ “ต้นกัญชาจำลอง” ขึ้นมาสำหรับเอาไว้ประดับบ้านโดยเฉพาะ

almost-cannabis (2)

เป็นที่ทราบกันดีว่าพืชกัญชานั้น ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นของอันตรายที่ไม่ควรยุ่งเกี่ยว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้มีการเปิดกว้างและยอมรับในฐานะของยารักษาโรคกันมากขึ้น และได้มีผลวิจัยทดลองถึงสรรพคุณต่างๆ มากมายของเจ้าพืชเสพติดชนิดนี้

ด้วยเหตุนี้เอง บริษัทผู้ผลิต จึงได้ผลิตต้นกัญชาจำลอง เพื่อที่จะโน้มน้าวและเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มองว่ากัญชาเป็นสิ่งเลวร้าย ให้คิดว่าเป็นเพียงต้นไม้จากธรรมชาติที่สวยงามเพียงต้นหนึ่งเท่านั้น

almost-cannabis (1)

นอกจากจะเอาไว้ประดับบ้านเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังเรียกได้ว่าต้นกัญชาจำลองนี้ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับสหายสายเขียวเลยก็ว่าได้ รับรองเลยว่าผู้รับจะต้องดีใจสุดๆ เป็นแน่ล่ะ

almost-cannabis (4)

เมื่อเอามาจัดวางตกแต่งในห้องแล้ว ดูสวยงามเป็นธรรมชาติดีเหมือนกันนะ

almost-cannabis (5)

หรือจะประยุกต์ตกแต่งให้กลายเป็นต้นคริสมาสต์สำหรับช่วงเวลาเทศกาลที่แสนพิเศษ

almost-cannabis (3)

เพื่อนๆ ชาวเว็บ สามารถสั่งซื้อเจ้าต้นกัญชาจำลองนี้ได้จาก Amazon, Etsy หรือ Ebay รับรองว่าไม่ผิดกฎหมายแน่นอน เพราะไม่ใช่ของจริงครับ ^_^

ที่มา : Herb

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...