เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นโทนสีขาว สวยงามด้วยรูปทรง โดดเด่นด้วยผนัง และการนำเอาธรรมชาติเข้า มาตกแต่ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์น ที่มีความโดดเด่นของรูปทรง มากับวัสดุทันสมัย รองรับครอบครัวที่มีรสนิยมสมัยใหม่ รับชมไอเดียการออกแบบกันเลย

Modern house white tone (11)

 

ทำเลของบ้าน นั้นอยู่ในตัวเมือง รอบๆบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้าตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่มเตี้ย และไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าพักผ่อนเป็นที่สุด สมกับเป็นบ้านตากอากาศ กลางตัวเมืองอย่างแท้จริง

Modern house white tone (10)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย แบบทรงสี่เหลี่ยม ซ้อนชั้นให้เกิดมิติ ผนังเว้นช่องแสง สร้างลูกเล่นและนำแสงเข้าสู่ภายใน และดูสวยงามและเข้ากันได้ดีกับแบบบ้านสมัยใหม่ กระจกก็เข้ามีมาช่วยให้งานก่อสร้างได้เป็นงานสมัยใหม่ขึ้นมา

Modern house white tone (1)

Modern house white tone (8)

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอนในชั้นบน 3 ห้องน้ำ แบ่งจัดวางทั้งสองชั้น จัดวางได้อย่างเรียบง่าย ตามแบบฉบับของบ้านสมัยใหม่ และมีฟังก์ชันพื้นฐานครับครันตามความต้องการของครอบครัวขนากกลางไปถึงใหญ่

Modern house white tone (6)

Modern house white tone (7)

 

ตกแต่งภายในด้วยพื้นหิน ดูเยือกเย็น ผนังฉาบเรียบสีขาว มีทั้งงานไม้และงานเหล็ก สร้างความเป็นโมเดิร์นมินิมอล ดูเข้ากันการรูปทรงภายนอก และดูอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อนที่ผ่อนคลายเป็นที่สุด เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่รูปทรงโมเดิร์น อันแน่นมาจนเต็ม รองรับการพักผ่อนที่ผ่อนคลายที่สุด

Modern house white tone (4)

 

แบบบ้านขนาดใหญ่ที่ 220 ตร.ม. อยู่ในงบ 3 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ที่นำมาฝากกัน หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยากเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily
Modern house white tone (9) Modern house white tone (2) Modern house white tone (3) Modern house white tone (5)

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...