เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

แบบบ้านสไตล์รีสอร์ท ยกพื้นสูงหนีน้ำท่วม พร้อมด้วยดีไซน์ที่สวยลงตัวจนชวนมอง

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับแบบบ้านสวยๆ คราวนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์รีสอร์ท เป็นแบบบ้านที่มีชื่อว่า แบบบ้านเกษตรฟ้าใส ผลงานการออกแบบจาก thaidrawing.com ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวอยู่ มาดูกันเลยครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านเอื้อให้หนีน้ำท่วม วัสดุก่อสร้างใช้คอนกรีตผสมไม้ฝาเฌอร่า ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ทาสีครีม ตัดกับสีหลังคาที่ใช้สีเทาอ่อนๆ ได้อย่างอ่อนโยน รอบตัวบ้านมีเฉลียงโปร่งๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายนอก

 

มุมมองด้านหน้า

มีโรงจอดรถใต้ชายคา รองรับรถยนต์ 1 คัน

beautiful 150 sqm resort house plan (1)

 

มุมมองด้านหลัง

มีทางออกที่ด้านหลัง

beautiful 150 sqm resort house plan (2)

 

มุมสูง

beautiful 150 sqm resort house plan (3)

 

มุมมองด้านข้าง

beautiful 150 sqm resort house plan (4)

.

beautiful 150 sqm resort house plan (5)

 

มาชมในส่วนของแบบแปลนกันครับ ลักษณะบ้านหน้ากว้าง เมื่อเดินเข้ามาภายในจะพบกับโถงโล่งๆ มีห้องน้ำที่ด้านหน้าตัวบ้าน ด้านหลังเป็นห้องครัวปิด ติดชิดกับห้องรับประทานอาหาร ส่วนห้องนอนจัดไว้ชิดมุมทั้งสองด้านของบ้าน

beautiful 150 sqm resort house plan (6)

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาท สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจรายละเอียดหรือต้องการสั่งซื้อแบบบ้านหลังนี้เพื่อการก่อสร้าง สามารถติดตามเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้านเกษตรฟ้าใส โดย thaidrawing.com

Wiroon Naibann

View all posts by Wiroon Naibann

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...