เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านร่วมสมัยขนาดเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ในงบการก่อสร้างไม่เกิน 8 แสนบาท

พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านชั้นเดียว ขนาดกำลังดี ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ เป็นบ้านสวน ที่รองรับครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปจนถึงครอบครัวกลาง ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-1

 

ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นชวนมอง เสริมรับกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยได้ดีเยี่ยม รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ในรอบๆ บ้าน สวยงามรับกับบรรยากาศรอบๆ แบบบ้านเชิงเขา

บ้านขนาดกะทัดรัด จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างจากคอนกรีต และงานไม้ ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด จับคู่กับหลังคาจั่ว โดยรวมดูอบอุ่นและน่ารักเอามากๆ ใช้สีขาวเป็นตัวเอกของบ้าน และมีแถบเน้นจากสีน้ำตาล ส้ม ของไม้ ที่ตกแต่งตามผนังของบ้าน สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-2

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องทำงาน ที่สามารถปรับให้เป็นอีก 1 ห้องนอนก็ได้ ห้องน้ำรองรับการใช้งานเอาไว้เอาไว้แค่ห้องเดียวก็เพียงพอ และร่วมฟังก์ชันพื้นฐานกันทั้งหมด พร้อมเฉลียงขนาดเล็กๆ ดูเงียบสงบ น่าพักผ่อนที่สุด

contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-7

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบมินิมอล จากพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ สลับไปกับผนัง และฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวทั้งหลัง น้อยๆ ฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์ แต่ก็เพียงพอแล้วต่อการใช้งาน

แบบบ้านขนาดไม่เกินพื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม. ใช้งบก่อสร้างไปที่ 8 แสนบาท นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง หวังว่าจะมาเติมเต็มความคิดของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ ลองชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ ด้านล่างนี้
ที่มา : Dom.pl

contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-5 contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-6 contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-3 contemporary-home-2-bedrooms-1-bathrooms-4

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...