เนื้อหาน่าอ่าน

อ่านเรื่องราวน่าสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการตกแต่งบ้าน

บ้านวิลล่าสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานงานไม้ เหล็ก เข้ากับคอนกรีต พร้อมมิติและจังหวะของบ้าน ที่สะท้อนรสนิยมของผู้อาศัย

พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านเดี่ยว ตัวบ้านที่มีขนาดใหญ่ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น แต่เรียบง่ายในรูปทรง ทันสมัยกับวัสดุ และมาพร้อมธรรมชาติที่รายล้อม สร้างบรรยากาศสุดแสนจะผ่อนคลายให้แก่ครอบครัว เป็นที่สุด

modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-17

 

ตั้งอยู่กลางเนินหญ้าสีเขียวขจี ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตกแต่งแบบอัดแน่น ด้วยต้นไม้ ใบหญ้า สร้างสีสันชวนผ่อนคลายอารมณ์ให้แก่ผู้อาศัยได้ดี ชวนให้พักผ่อนในรูปแบบบ้านวิลล่า หรือรีสอร์ทอีกด้วย

modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-9

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย มีส่วนยื่น-หดของผนังคอนกรีต จับคู่กับหลังคาสแลป และหลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ ผนังสีขาว-เทา ใช้ช่องเปิดกระจก สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม และทำให้บ้านหลังนี้ดูภูมิฐานจากรูปทรงอีกด้วย

modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-11

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ มีมากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ครบครันเป็นไปตามความต้องการของครอบครัว จัดวางฟังก์ชันแบบแชร์พื้นที่ใช้งาน บ้านจึงดูโล่งโป่งมากขึ้น

modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-5

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นท็อปปิคอล จากการนำช่องแสงนำแสงเข้ามาช่วย ตกแต่งไปกับพื้นไม้ลวดลายสวยและไม้กระถาง เฟอร์นิเจอร์สีเขียวสด ดูให้อารมณ์สนุกสนานและมีชีวิตชีวาอีกด้วย

modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-8

 

แบบบ้านขนาดใหญ่เกิน 400 ตร.ม. จึงมีงบในการก่อสร้างที่ 6 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชมบ้านหลังนี้ไม่ได้ยาก รับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ และเชิญนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily
modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-6 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-7 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-10 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-12 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-13 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-14 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-15 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-16 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-18 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-19 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-20 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-1 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-2 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-3 modern-villa-house-concrete-steel-wood-design-4

Ricky Naibann

View all posts by Ricky Naibann

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน
รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ
ติดตามกันได้นะครับ...

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้....

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...